[Trans fic – Chanbaek] “Cổ tích hai vì sao” – Tiết tử

0.

“Chẳng bao giờ được đâu,” Sehun lắc đầu, lặp lại. “Anh coi, họ kiểm tra tên từng người trước khi cho họ lên tàu, bộ anh nghĩ họ sẽ chỉ nhìn qua tụi mình rồi nghĩ trong đầu ‘Ừ hai cậu này trông có vẻ đàng hoàng’ rồi cứ thế ném mình lên mà không thèm hỏi vé sao?”

“Ừ, anh thực sự mong họ không có ‘ném’ bọn mình lên như vậy đâu, vì mấy cái thanh nối đó nhìn không được chắc chắn cho lắm, cơ mà nếu được như thế thì anh đây cũng không phiền nha. Sống thì phải có niềm tin chứ, Sehunnie?” nó nhấn mạnh thêm lần nữa khi thấy thằng bé bên cạnh bắt đầu há miệng lẩm bẩm nhằm cãi lại. “Phải có niềm tin. Em luôn nghe thấy người ta kể chuyện họ lên con thuyền này con thuyền nọ đó thôi, vậy nên chắc chắn phải có cách gì đó.”

Lông mày Sehun chau lại. “Nếu họ thực sự thành công, mình đã không bao giờ nghe về chúng, Baek,” thằng nhóc lãnh đạm nói. “Nếu họ quả thực lên được tàu mà không bị ai đó phát hiện.”

Điều thằng nhóc vừa nói khiến Baekhyun ngẩn người ra nhăn nhó mất vài giây, nhưng rồi nó lại giơ tay lên xua xua như thể chuyện chẳng có gì quan trọng đến vậy “Đó không phải là vấn đề. Vấn đề ở đây là em phải có niềm tin, sự tự tin… và một chiếc hòm đựng mũ.”

“Ờ, hẳn rồi—hả gì cơ?”

T/N: Thả thính thôi, mình đi học lại rồi, sắp ko update thường xuyên đc r :((

Advertisements

One thought on “[Trans fic – Chanbaek] “Cổ tích hai vì sao” – Tiết tử

  1. Pingback: [Trans fic – Chanbaek] “CỔ TÍCH HAI VÌ SAO” | 비밀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s