[Trans fic – ChanBaek, Hunhan] Anh không phải mẫu người của em! (NC-17)

tumblr_n9uii4crId1tigyooo1_500.

Title: ANH KHÔNG PHẢI MẪU NGƯỜI CỦA EM!

Tác giả: Chị gái Vampyre

Translator: Mil (bimil0101)

Pairings: Chanbaek (main), KrisTaoLay (yea, threesome đó), HunHan

Genre: Lãng mạn, ghét trước yêu sau

Rating: M

Words Count: ~50k từ

Số chương: 4 chương (nhưng khá dài, chia làm 12 phần) + 1 ngoại truyện về Hunhan

T/N: Fic này lâu rồi, là một trong những fic cứ-rảnh-lại-lôi-ra-đọc-lại của mình. Thực sự thích Chanyeol trong này, thik đến mức 1 tgian mình bị lậm và lý tưởng hóa Park Chanyeol ngoài đời y chang vậy đó=) Giờ đỡ nhiều rồi LOL…

Chẳng biết có ai dịch chưa, cơ mà mới mò lại trong mail được bản words bạn AU send cho mình từ 2 năm trc nên nổi hứng dịch=)

FIC DỊCH CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ ĐỀ NGHỊ KHÔNG MANG ĐI ĐÂU

Chương 1.1 | Chương 1.2 | Chương 1.3

Chương 2.1 | Chương 2.2 | Chương 2.3

Chương 3.1 | Chương 3.2 | Chương 3.3 

Chương 4.1 | Chương 4.2 

HunHan ngoại truyện

Nhân vật:

tumblr_minu9xf87i1rytl1po1_500Byun Baekhyun

Độc thân nhưng không mấy vui vẻ. Tất cả bạn bè của nó đều đang trong một quan hệ nghiêm túc nào đó và dù nắm trong tay vị trí người độc thân duy nhất trong số bạn bè mình, trong thâm tâm nó vẫn mong mình được như họ. Chính vì vậy, khi người bạn thân và cũng là bạn cùng phòng của nó, Luhan, gọi và nói rằng cậu ta đã tìm được một anh chàng hoàn hảo dành cho nó, Baekhyun đã rất hứng khởi. Song vì yêu cầu cao, nó lại tỏ ra khá lãnh đạm, với lại nó cũng không nghĩ Luhan có thể tìm được cho nó một anh chàng hoàn hảo. Nghi ngờ là vậy nhưng nó vẫn quyết định thử. Thế rồi đến khi nó gặp anh chàng đó, anh ta thật sự cách cái gọi là hoàn hảo cả chục cây số. Nói không chừng, anh ta có lẽ là cơn ác mộng tồi tệ nhất của Baekhyun.

tumblr_mfxg89it9D1rmutzgo1_500_large Park Chanyeol

Cảm thấy được đón tiếp một cách khá nồng hậu khi chuyển đến khu căn hộ mới, nên khi cậu bạn mới và cũng là hàng xóm, Luhan, gợi ý về một cuộc hẹn bí mật – “Cậu thì có gì để mất chứ?” Luhan nói một cách thuyết phục. “Nếu không được thì làm bạn.” – Chanyeol đã đồng ý. Tuy nhiên ngay trước buổi hẹn, cậu vô tìm gặp một anh chàng dễ thương và thú vị ở thang máy, người khiến cậu suýt thì rút lại quyết định đi đến buổi gặp mặt. SUÝT. Ngạc nhiên là, khi đến hàng ăn, cậu lại bắt gặp chính anh chàng dễ thương đó đang ngồi đợi mình. Chanyeol nghĩ Số phận hẳn là đang đứng về phía cậu. Ấy rồi… sao anh chàng dễ thương trong thang máy, Byun Baekhyun, lại có vẻ ghét cậu vậy nhỉ?

Còn có sự tham gia của:

tumblr_static_tumblr_static_9rbxr2dnv688s0owoc8s08084_640.

Hunhan: Luhan là bạn thân nhất của Byun Baekhyun. Không ai có thể hiểu cậu ta hơn anh. Cùng với bạn trai mình là Sehun, hai người luôn cùng nhau cố gắng khuấy đảo cuộc sống tình yêu trì trệ của Baekhyun. Nhưng liệu điều đó có phải trả giá bằng tình bạn giữa họ?

maxresdefault.

KrisTaoLay: Tao, Kris, Yixing là đồng hương cuả Luhan và cũng là bạn thân của cậu, chỉ sau Baekhyun. Mối quan hệ của họ không bình thường cho lắm, điều mà Baekhyun không có lúc nào là thôi không nhắc đến mỗi khi cậu nổi hứng chĩa mũi vào chuyện của họ. Ngược với suy nghĩ của mọi người, họ sống rất hạnh phúc. Hoặc… ít nhất là hai trong số ba người họ thấy hạnh phúc. Người còn lại luôn cảm thấy có một sự khủng hoảng đến từ bên trong đang rình rập và có thể phá hủy mối quan hệ của họ bất cứ lúc nào.

.

Sẽ update sớm ^^

Advertisements

2 thoughts on “[Trans fic – ChanBaek, Hunhan] Anh không phải mẫu người của em! (NC-17)

  1. Pingback: MASTER LISTS (Finished + On-going) | 비밀

  2. Pingback: [Trans fic – Chanbaek] “Sau Tất Cả” – Chương 9 (có H) | 비밀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s